65-06-02-จิตอาสา เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณะ พระบรมราชินี ประจำปี 2565

วันที่ 2 มิถุนายน 2565 ผู้อำการ นายวันชัย โตมี พร้อมทั้งบุคลากรทางการศึกษาเเละนักเรียนนักศึกษาได้ทำจิตอาสา พัฒนาวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณะ พระบรมราชินี ประจำปี 2565