67-01-30-นิเทศการจัดการเรียนการสอนวิชาชีพระยะสั้นสาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร และสัตวศาสตร์

วันที่ 30 มกราคม 2567 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วย นางสาวชลธิชา วณิชศิริ  รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นิเทศการจัดการเรียนการสอนวิชาชีพระยะสั้นสาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร และสัตวศาสตร์ นักเรียนจากโรงเรียนวังเจ้าวิทยาคม