67-01-31-ร่วมกิจกรรม "ตลาดนัดแก้หนี้" ที่ว่าการอำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก

วันที่ 31 มกราคม 2567 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วย นางละมุล รื่นรวย ครูชำนาญการพิเศษ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ นายวิวัฒน์ ศิริโนนรัง ตำแหน่งครู และนักเรียนนักศึกษา ร่วมกิจกรรม "ตลาดนัดแก้หนี้" ณ ห้องประชุมอำเภอวังเจ้า ที่ว่าการอำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก