67-01-25-26-เตรียมการรับเสด็จฯ แนะแนวการศึกษา อบรมการเพาะเห็ดนางฟ้า

วันที่ 25-26 มกราคม 2567 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตากได้มอบหมายให้นายไพสาร พิมพ์ชาติ ครูฯทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ วท ษ.ตาก เข้าพื้นที่แนะแนวการศึกษาและเป็นวิทยากรอบรมการเพาะเห็ดนางฟ้า ณโรงเรียนโมโกรวิทยาคม อำเภออุ้มผางจังหวัดตากเพื่อเตรียมการรับเสด็จสมเด็จพระขนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ขอขอบคุณคุณณรงค์ กลิ้งสาด คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าเกษตรตากที่ให้ความอนุเคราะห์ร่วมเป็นวิทยากร