66-11-22-ประชุมหารือการระดมสร้างแหล่งเรียนรู้ และแปลงพืชไร่ประเภทน้ำตาล

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก ร่วมกับ บริษัทนำ้ตาลไทยเอกลักษณ์ ประชุมร่วมกันเพื่อหารือการระดมสร้างแหล่งเรียนรู้ และแปลงพืชไร่ประเภทน้ำตาลร่วมกัน ณ ห้องประชุม อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก