66-11-23-การฝึกและศึกษาดูงานการสาธิตการใช้งานอากาศยานไร้คนขับ

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ นางสาวชลธิชา  วณิชศิริ และอาจารย์ศรีสมร ทวีโชคชาญชัย และนักศึกษา ระดับชั้น  ปวส.1-2 วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก ร่วมฝึกและศึกษาดูงานการสาธิตการใช้งานอากาศยานไร้คนขับ โดย มหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนา ลำปาง