66-11-21- ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ตรวจเยี่ยมแปลงนา และติดตามการเก็บเกี่ยวข้าว

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก ตรวจเยี่ยมแปลงนา และติดตามการเก็บเกี่ยวข้าว ณ แปลงนา วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก ดำเนินการโดยอาจารย์อมรรักษ์ ติง แผนกพืชศาสตร์ และฟาร์มพืช