66-10-25-ประชุมหารือและทำความร่วมมือ การจัดการเรียนการสอนหลักสูตรระยะสั้น และห้องเรียนอาชีพ

วันที่ 25 ตุลาคม 2566 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วยคณะ เข้าร่วมประชุมหารือและทำความร่วมมือกับ นายนุตพล ธรรมลังกา ผู้อำนวยการโรงเรียนวังเจ้าวิทยาคม เพื่อจัดการเรียนการสอนหลักสูตรระยะสั้น และห้องเรียนอาชีพ