66-10-23-ร่วมพิธีวางพวงมาลา ถวายสักการะพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันปิยะมหาราช

วันที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๖
นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษา ได้เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา ถวายสักการะพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันปิยะมหาราช ณ ที่ว่าการอำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก