66-10-13-ร่วมพิธีถวายพระราชกุศลและพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันนวมินทรมหาราช

วันที่ 13 ตุลาคม 2566 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก มอบหมายให้นางละมุล รื่นรวย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นำคณะครู นักเรียนนักศึกษา ร่วมพิธีถวายพระราชกุศลและพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันนวมินทรมหาราช เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมีนายเอกสิฏฐ์ วิไลศิลป์ นายอำเภอวังเจ้า เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอ วังเจ้า อำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก