66-10-26-กิจกรรม สิงห์ R-อาสา โดยมูลนิธิ ปิติ ภิรมภักดี

วันที่ 26 ตุลาคม 2566 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก มอบให้ นางสาวชลธิชา วณิชศิริ รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยอาจารย์ศรีสมร ทวีโชคชาญชัย และนักศึกษา อาสา โดยมูลนิธิ ปิติ ภิรมภักดี ในการสนับสนุนของ บ.บุญรอดบลิวเวอรี่ ณ โรงเรียนบ้านค้างภิบาล อ.แม่สอด จ.ตาก