66-09-14-กิจกรรมปลูกมันสำปะหลัง

วันที่ 14 กันยายน 2566 กิจกรรมลงแขกปลูกมันสำปะหลังของวิทยาลัย โดย งานฟาร์มและโรงงานได้รับเกียรติจากท่านผู้อำนวยการณัฐพงศ์ สำแดง พร้อมรองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากร และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมในการจัดกิจกรรม  ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก