66-09-15-17-จัดนิทรรศการและนำเสนอผลงานฯ อาชีวอยู่ประจำ เรียนฟรี มีอาชีพ 2566

วันที่ 15 – 17 กันยายน 2566 นางละมุล รื่นรวย นายวิวัฒน์ ศิริโนนรัง นำนักศึกษาเข้าร่วมจัดนิทรรศการและนำเสนอผลงานระดับดีเด่นในการขับเคลื่อนนโยบายเร่งด่วน (Qiuck Win) ปีงบประมาณ 2566 ด้านการยกระดับโครงการอาชีวะอยู่ประจำ เรียนฟรี มีอาชีพ โดยมีพล.ต.อ. เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ประธานเปิดการประชุมผู้บริหารสถานศึกษาของรัฐ สังกัดสํานักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) “ความสําเร็จการขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษา ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566” เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการ อาชีวอยู่ประจำ เรีบนฟรี มีอาชีพ ของวิทยาลัยฯ และผู้อำนวยการณัฐพงศ์ สำแดง ขึ้นรับเกียรติบัตรการยกระดับโครงการอาชีวะอยู่ประจำ เรียนฟรี มีอาชีพระดับดีเด่น ของ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก จากว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี