66-09-05-สหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด (ในพระบรมราชูปถัมภ์)ได้เข้ามาตรวจสภาพเครื่องจักรในโรงงานผลิตภัณฑ์นมวิทยาลัย

วันนี้ 5 กันยายน 2566 ที่ปรึกษาสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด (ในพระบรมราชูปถัมภ์)ได้เข้ามาตรวจสภาพเครื่องจักรในโรงงานผลิตภัณฑ์นมวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก โดยมีนายธานินทร์ สังข์น้อยรองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคเหนือ นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตากพร้อมนายไพสาร พิมพ์ชาติรองฯให้การต้อนรับ