66-08-08-เหล่ากาชาดเข้าตรวจเยี่ยม นศ ทุนในพระราชานุเคราะห์

นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู และนักศึกษา ต้อนรับการเข้าเยี่ยมและติดตามนักเรียนทุนในพระราชานุเคราะห์ฯ ของนักศึกษาวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก จากคณะนายกเหล่ากาชาดจังหวัดตากและสถานีกาชาดที่ 13 ตาก ในสำนักงานบรรเทาทุกข์และ ประชานามัยพิทักษ์ วันที่ 8 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุม ตึกอำนวยการ