66-08-11-นิเทศติดตามผลการดำเนินงานโครงการเกษตรประณีตทฤษฏีใหม่

วันที่ 11 สิงหาคม 2566 นายสมควร บุญแสวง รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคเหนือ  นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก นิเทศติดตามประเมินผลการดำเนินโครงการเกษตรประณีตทฤษฏีใหม่