66-08-08-วิทยาลัยเกษตรเพชรบูรณ์เข้าศึกษาดูงานการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก

8 สิงหาคม 2566 คณะครูและบุคคลากรจากวิทยาลัยเกษตรเพชรบูรณ์เข้าศึกษาดูงานการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก โดยมีผู้อำนวยการณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตากร่วมในการต้อนรับคณะศึกษาดูงาน