67-04-04-ประชุมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา และลูกจ้าง

วันที่ 4 เมษายน 2567 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก เป็นประธานการประชุมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ลูกจ้างประจำและลูกจ้างชั่วคราว ณ อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก