67-04-02-ประชุมเชิงปฏิบัติการประกันคุณภาพการศึกษา

วันที่ 2 เมษายน 2567 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก เป็นประธานในพิธีเปิด ประชุมเชิงปฏิบัติการประกันคุณภาพการศึกษา วิทยากรผู้ให้ความรู้ในการอบรม ว่่าที่ ร.ต.หญิงกัญญา แสงสุขศรี หัวหน้างานประกันคุณภาพ ณ อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก