61-10-30-คำสั่ง แต่งตั้งคณะกรรมการฝึกทักษะและเตรียมความพร้อมนักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้าร่วมแข่งขันงานประชุมวิชาการ องกค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระดับภาค ภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2561 ณ วิทยาล

คำสั่ง แต่งตั้งคณะกรรมการฝึกทักษะและเตรียมความพร้อมนักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้าร่วมแข่งขันงานประชุมวิชาการ องกค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระดับภาค ภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2561 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบูรณ์

Attachments:
Download this file (472_คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการฝึกทักษะ-อกท-61.pdf)472_คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการฝึกทักษะ-อกท-61[472_คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการฝึกทักษะ-อกท-61]0 kB