60-11-03-แต่งตั้งคณะกรรมการฝึกทักษะและเตรียมความพร้อมนักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้าร่วมแข่งขันงาน ประชุมวิชาการ องค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีระดับภาค ภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2560 ณ วิทยาลัยเกษตรแ

แต่งตั้งคณะกรรมการฝึกทักษะและเตรียมความพร้อมนักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้าร่วมแข่งขันงาน ประชุมวิชาการ องค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีระดับภาค ภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2560 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนครสวรรค์ 258/2560

Attachments:
Download this file (423_60-258.pdf)แต่งตั้งคณะกรรมการฝึกทักษะและเตรียมความพร้อมนักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้าร่วมแข่งข[แต่งตั้งคณะกรรมการฝึกทักษะและเตรียมความพร้อมนักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้าร่วมแข่งขันงาน ประชุมวิชาการ องค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีระดับภาค ภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2560 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโล]0 kB