67-02-07-ร่วมทำบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือด้านการฝึกอบรมอาชีพระยะสั้นกับเรือนจำกลางตาก

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 นายณัฐพงศ์ สำแดงผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วยนายไพสาร พิมพ์ชาติ ครูฯทำหน้าที่รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ร่วมกับ ผบ.ปิ่นมณี พฤกษ์มหาชัย ผู้บัญชาการเรือนจำกลางตาก ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจ(MOU) ร่วมพิธีเปิดการอบรมวิชาชีพระยะสั้นหลักสูตรการเลี้ยงสัตว์สวยงาม 30 ชั่วโมง ณ เรือนจำกลางจังหวัดตากโดยมีท่านผบ.เรือนจำกลางตาก เป็นประธาน ขอขอบคุณคณะผู้บริหาร คณะเจ้าหน้าที่ที่ให้การต้อนรับอย่างดียิ่ง จึงขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้