67-01-10-อวยพรปีใหม่ แก่หัวส่วนราชการสังกัดกรมการปกครอง สถานศึกษา เขตอำเภอวังเจ้า

วันที่ 10 มกราคม 2567 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา เข้ามอบและอวยพรปีใหม่ แก่หัวส่วนราชการสังกัดกรมการปกครอง สถานศึกษา เขตอำเภอวังเจ้า