67-01-16-กิจกรรมวันครู ของครูและบุคลากรทางการศึกษา ปี 2567

วันที่ 16 มกราคม 2567 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมวันครู ในวันที่ 16 มกราคม 2567
พิธีการภาคเช้า ณ หอประชุมกาญจนาภิเษก โรงเรียนตากพิทยาคม
-ถวายภัตราหารเช้าแด่พระสงฆ์ ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง
-ประกอบพิธีบูชาบูรพาจารย์ อ่านสารของนายกรัฐมนตรี
-รายการจัดกงานวันครู และพิธีมอบโล่ เกียรติบัตรให้แก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาดีเด่น
แข่งขันกีฬาและกิจกรรมภาคบ่าย ณ วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น
-การแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน กีฬาสากล
-งานเลี้ยงต้อนรับ