66-12-11-13-ร่วมพิธีเปิดงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย(อวท.) ระดับภาคเหนือ ครั้งที่ 35

วันที่ 11-13 ธันวาคม 2566 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วย นางสาวชลธิชา วณิชศิริ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ร่วมพิธีเปิดงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย(อวท.) ระดับภาคเหนือ ครั้งที่ 35 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคแม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก  โดยมี นายสง่า แต่เชื้อสาย ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธี