66-11-29-การประสานงานภาคีเครือข่ายความร่วมมือ เพื่อจัดทำประมาณการงบลงทุน ประจำปี 2568

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก มอบหมายให้นายไพสาร พิมพ์ชาติ รองฯให้การต้อนรับ นายณัชพล หะยาจันทา ครูจากวิทยาลัยเทคนิคตากและคณะ เพื่อจัดทำประมาณการงบลงทุน ประจำปี 2568 ณ อาคารกาญจนาภิเษก อาคารพืชศาสตร์ และขอขอบคุณวิทยาลัยเทคนิคตากที่ให้ความอนุเคราะห์บุคลากรในการดำเนินงานในครั้งนี้