66-11-29-การประสานงานภาคีเครือข่าย สอนฝึกการใช้โดนเพื่อการเกษตร

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก มอบหมายให้นายไพสาร พิมพ์ชาติ รองฯให้การต้อนรับห้างหุ้นส่วนจำกัด วี.ที.เอส.แทรกเตอร์ ที่ให้การสนับสนุนบุคลากรและเครื่องมือโดรนเพื่อการเกษตรเข้ามา สอนฝึกการใช้ การบังคับเครื่องมืออย่างถูกวิธีให้กับนักศึกษาชั้น ปวช.3 ในบริเวณแปลงนาสาธิตวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก