66-09-28 กันยายน วันพระราชทานธงชาติไทย (Thai National Flag Day)

28 กันยายน วันพระราชทานธงชาติไทย (Thai National Flag Day) วันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2566 เวลา 8:00 น. นางสาวชลธิชา วณิชศิริ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนนักศึกษา ร่วมกันเคารพธงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย เพื่อเป็นการสร้างความภาคภูมิใจในชาติและเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่พระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย ณ หน้าตึกอำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก อำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก