66-09-26-ประชุมหาข้อตกลงร่วมกันในงานวิจัยเรื่องโครงการวิจัย การใช้หม่อนผงทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารไก่ใข่

26 กันยายน 2566 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตากพร้อมนายไพสาร พิมพ์ชาติ รองฯ คณะครูแผนกวิชาสัตวศาสตร์ วษท.ตาก ร่วมกับนางสาวบุษบง ภูกองชัย ผู้อำนวยการศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติฯ ตาก พร้อมคณะ นายประสิทธิ์ อ้นเกตุ ผอ.ศูนย์วิจัยและบำรุงพันธุ์สัตว์ตาก ร่วมประชุมหาข้อตกลงร่วมกันในงานวิจัยเรื่องโครงการวิจัย การใช้หม่อนผงทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารไก่ไข่ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก