66-08-03-วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน การดำเนินงานชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเกษตรตาก

วันที่ 3 สิงหาคม 2566 คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โดยท่านผู้อำนวยการธนิต แท่นปาน ผอ.วท.พัทลุง นำทีมงานชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน การดำเนินงานชมรม TO BENUMBER ONE วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก