66-07-28-กิจกรรม เนื่องในวโรกาส มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 71 พรรษา พระบาทสมเด็จฯ รัชกาลที่ 10

วันที่ 28 กรกฎาคม 2566 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก มอบหมายให้นายไพรสาร พิมพ์ชาติ รองผู้อำนวยการ พร้อมคณะครู นักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธี เนื่องในวโรกาส มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 71 พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 โดยมีนายเอกสิฏฐ์ วิไลศิลป์ นายอำเภอวังเจ้า เป็นประธานในพิธีฯ ณ หอประชุมอำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก
- เวลา 07.45 น. พิธีสงฆ์ และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อการเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน
- เวลา 17.30 น. พิธี ถวายราชสักการะวางพานพุ่ม