66-07-27-ประชุมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้เรื่องการป้องกันการตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์ การวางแผนครอบครัว อนามัยการเจริญพันธุ์

วันที่ 27กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตากก ร่วมกับ เครือข่ายเยาวชน SDN TAK โดยมีนางละมุล รื่นรวย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา จัดประชุมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้เรื่องการป้องกันการตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์ การวางแผนครอบครัว อนามัยการเจริญพันธุ์ ณ ศูนย์เรียนรวม วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก อำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก