66-07-27-กิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษาประจำปี 2566

วันที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก ได้จัดกิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษาประจำปี 2566 ณ วัดบ้านโตงเตงและวัดประดาง ตำบลประดาง อำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก โดยมีนายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก เป็นประธานในพิธีแห่เทียนเข้าพรรษา ร่วมทั้งคณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีแห่เทียนเข้าพรรษา