66-06-12-ต้อนรับคณะกรรมการตัดสินการประกวด ชมรม TO BE NUMBER ONE จากส่วนกลาง

วันที่ 12 มิถุนายน 2566 คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก ร่วมต้อนรับคณะกรรมการตัดสินการประกวด ชมรม TO BE NUMBER ONE จากส่วนกลาง ในการลงพื้นที่เพื่อเก็บคะแนนจากการปฏิบัติจริง ในโอกาสที่วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก ได้รับการคัดเลือกผ่านเข้าสู่การประกวดระดับประเทศ ในครั้งนี้ นักเรียน นักศึกษาสมาชิกชมรม TO BE NUMBER ONE ได้มีการนำเสนอผลการปฏิบัติงานของชมรม มีลานขายแสดงสินค้า ณ. ห้องชมรมTO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก