66-06-08-ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี โรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม

วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก โดย นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการ และ นางสาวชลธิชา วณิชศิริ รองผู้อำนวยการ ร่วมกับ นายธีรภาพ จันทร์ขุ่ม ผู้อำนวยการ โรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม เป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาของนักเรียน โรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม