66-06-02-กิจกรรมลงนามถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบรมราชินีฯ

คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา เจ้าหน้าที่ และนักเรียนนักศึกษา ร่วมกิจกรรมลงนามถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ในวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2566 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก