66-06-01-ประชุมหารือการทำความร่วมมือในโครงการอาหารเสริมนมโรงเรียน

66-06-01-วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วย สถาบันอาชีวศึกษาเกษตรภาคเหนือ ร่วมประชุมกับ บ.ที.เอส เฮลล์ตี้ มิลล์ 2023 จำกัด ประชุมหารือการทำความร่วมมือในโครงการอาหารเสริมนมโรงเรียน ณ ห้องประชุม สถาบันอาชีวศึกษาเกษตรภาคเหนือ