67-04-05-ร่วมโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 5 เมษายน 2567 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วย นางสาวชลธิชา วณิชศิริ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายนริศ ปาณพิมลวัฒน์ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และนางสาวหฤทัย ศิระวงษ์ อาจารย์ประจำหลักสูตร ร่วมโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุม โรงแรมเวียงตากริเวอร์ไซด์ อำเภอเมือง จังหวัดตาก