การวิจัย ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจเลือกเรียนสาขาอาชีพที่วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก ของนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2565 นายอดิธร สังฆจันทร์ ผู้วิจัย

Attachments:
Download this file (บทคัดย่อ.pdf)บทคัดย่อ[ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจเลือกเรียนสาขาอาชีพ]72 kB