65-06-03-เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

วันที่ 3 มิถุนายน 2565 นายวันชัย โตมี ผู้อำนวยการพร้อมทั้งคณะครูบุคลากรและนักเรียนนักศึกษาในนามของวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตากได้เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ หอประชุมใหญ่องค์การบริหารส่วนตำบลวังเจ้า