65-05-24-อบรมพัฒนาศักยภาพแกนนำเยาวชนอาชีวะลดปัจจัยเสี่ยง

วันที่ 24 พฤษภาคม 2565 นายอดิธร สังฆจันทร์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมทั้งนักเรียนนักศึกษา ได้เข้าร่วมกิจกรรม อบรมพัฒนาศักยภาพแกนนำเยาวชนอาชีวะลดปัจจัยเสี่ยง ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารหอการค้าริมน้ำ จังหวัดตาก