65-05-19-งานฌาปนกิจศพ อ.อรทัย ลังกากาศ

วันที่ 19 พฤษภาคม 2565  นายวันชัย โตมี ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และตัวแทนนักเรียนนักศึกษา ร่วมงานฌาปนกิจศพ นางสาวอรทัย ลังกากาศ (ครูอนด์) ณ.วัดโตเตง ตำบลประดาง อำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก