64-09-01 คณะกรรมการอาชีวศึกษาเกษตรภาคเหนือสัมภาษณ์ผู้บริหาร คณะครู และนักศึกษาในการเพิ่มปริมาณผู้เรียน

64-09-01  วันที่ 1 กันยายน 2564  คณะกรรมการอาชีวศึกษาเกษตรภาคเหนือสัมภาษณ์ผู้บริหาร คณะครู และนักศึกษาในการเพิ่มปริมาณผู้เรียน โดยสัมภาษณ์แบบออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือ ณ บริเวรโรงอาหาร วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก