62-06-14-คัดเลือกตัวแทน นักกีฬา อศจ.ตาก

นายวันชัย โตมี ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเเกษตรและเทคโนโลยีตาก ประธานเปืดการแข่งขันกีฬา อศจ. จังหวัดตาก เพื่อคัดนักกีฬาตัวแทน อศจ. ตาก เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ภาคเหนือ ณ จังหวัดน่าน โดยวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก ส่งนักกีฬาตะกร้อชาย ตะกร้อหญิง ฟุตบอลชาย กีฑา 1,500 เมตรหญิง และ 5,000 เมตร ชายเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้