62-03-22-กิจกรรมเดินรณรงค์การเลือกตั้ง 62

วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก ผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าท่ีบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนนักศึกษา ร่วมเดินขบวนรณรงค์การเลือกตั้ง 2562 กิจกรรมในครั้งนี้หวังใช้ครู นักเรียนให้ความรู้การกาบัตรเลือกตั้ง ซึ่งจะทำให้ประชาชนเห็นถึงความสำคัญของการเลือกตั้ง ส.ส. เพื่อออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งอย่างมีคุณภาพ และเป็นการสร้างความตระหนักในการใช้สิทธิ์เลือกตั้งให้แก่เด็กนักเรียนเพื่อให้นักเรียนเกิดกระบวนการเรียนรู้ผ่านกิจกรรมทั้งในสถานศึกษาและชุมชน สามารถถ่ายทอดความรู้ไปให้ครอบครัว เพื่อนบ้าน และคนในชุมชนของตนเอง เป็นการเรียนรู้ประชาธิปไตยด้วยการลงมือปฏิบัติ ไม่ใช่เรียนรู้อยู่ในห้องเรียนเท่านั้น และยังเป็นผลดีต่อการสร้างพลเมืองดีวิถีประชาธิปไตยในเยาวชนอีกด้วย