61-09-18-ร่วมต้อนรับการประชุมติดตามนโยบายรัฐบาลครม สัญจร จังหวัดเพชรบูรณ์ ของรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พลเอกสรุเชษฐ์

การประชุมติดตามนโยบายรัฐบาลครม สัญจร จังหวัดเพชรบูรณ์ ของรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พลเอกสรุเชษฐ์ ชัยวงศ์ ได้ตวรจเยี่มชมนิทรรศการแสดงผลงานสถานศึกษา โดย วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก นำโดยผู้อำนวยการวันชัย โตมี ครูบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนนักศึกษา ร่วมต้อนรับ