61-07-23-29-คัดเลือกตัวแทน นักกีฬา อศจ. ตาก

วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก ส่งนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมการคัดเลือกตัวแทนนักกีฬา อศจ. ตาก 5 ชนิดกีฬาดังนี้ กรีฑาชาย มวยไทยสมัครเล่นหญิง ฟุตบอลชาย ฟุตซอลชาย และกีฬาเซปักตะกร้อชาย เพื่อเข้าร่วมกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับภาค ภาคเหนือ ระหว่างวันที่ 23 - 29 กรกฎาคม 2561 ณ จังหวัดดุตรดิตถ์