61-06-11-ผู้ว่าราชการ จังหวัดตากเข้าตวรจเยี่ยม วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก

นาย เจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เข้าตวรจเยี่ยมชม วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก และได้ให้นโยบายการสนับสนุนทางด้านการเกษตร และลงนาม MOU ร่วมกับนักศึกษานายฟ้าลั่น แซ่เฮ้อ นักศึกษาโครงการทวิศึกษา เพื่องานฟารม์และโครงการปลูกข้าวโพดเข้าแถวพืชผักต่าง ๆ