61-02-23-พิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษาประจำปี 2560

ทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษาประจำปี 2560 ณ อาคารศูนย์เรียนรวม นำโดยผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก นายวันชัย โตมี และคณะครูเจ้าหน้าที่ นักเรียนนักศึกษารุ่นน้อง จัดพิธีขบวนเดินผ่านซุ้มธง เขียว ขาว เหลือง และในพิธีมอบประกาศนียบัตรได้เรียนเชิญผู้อำนวยการสถาบันอาชีวเกษตรภาคเหนือเป็นประธานในพิธีและมอบประกาศนียบัตรให้ผู้สำเร็จการศึกษา