60-01-13-เยาวชนดีเด่นประจำปีการศึกษา 2559

คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตากขอแสดงความยินดี กับ นางสาวนิตยา พานะกิจ ได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่นประจำปีการศึกษา 2559 ซึ่งได้รับโลห์รางวัลกับท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในวันเด็กแห่งชาติ